Hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá bao nhiêu tiền?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời (NLMT)  là một thiết bị mang lại rất nhiều giá trị cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp và đặc biệt nó phù hợp với mọi đối tượng muốn sử dụng nó. Gía sản phẩm ngày nay đã phổ biến với rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu về bảng giá điện năng lượng mặt trời thông qua bài viết dưới đây nhé:

Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời ( NLMT ) gói 3 Kw

Hệ thống điện năng lượng mặt ( NLMT)  trời gói 3 Kw có thể xem là một sự lựa chọn của rất  nhiều hộ gia đình với mục đích cải thiện  hóa đơn tiền điện cao cũng như giảm chi phí một cách đáng kể  tiền điện hàng tháng của gia chủ. Từ việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận của môi trường thiên nhiên, hệ thống điện nawg lượng  này trở thành giải pháp rất thông minh, vô cùng  tối ưu và giúp tiết kiệm rất nhiều  điện năng tiêu thụ trong gia đình hàng  tháng.

Việc lắp đặt gói điện năng lượng mặt trời 3.000 watt này còn rất phù hợp cho những đơn vị văn phòng nhỏ, khách sạn có quy mô nhỏ chỉ có  20 m2 diện tích lắp đặt, và muốn trải nghiệm dùng điện năng lượng mặt trời. Cấu hình hệ thống này thông thường sẽ cho  lắp đặt với 12 tấm pin năng lượng mặt trời ( NLMT)  Mono công suất 250 W, cùng 1 bộ inverter hòa lưới iMars 3 kW, 1 pha và cho ra sản lượng điện hàng tháng từ 372 – 420 kWh, tương ứng công suất 3.240 W.

Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời ( NLMT )  gói 5 Kw

Hệ thống điện năng lượng ( ĐNLMT ) mặt trời gói 5 Kw thông thường sẽ cần diện tích để lắp đặt từ  32 m2 trở lên, do đó nó sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa, muốn sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời ( NLMT ). Với gói 5 Kw, thì sẽ tương đương đối với công suất 5.400 W, hệ thống điện năng lượng này sẽ có các loại hình lắp đặt cơ bản  như: Áp mái nhà hay gắn trên hệ khung, độ cao của khung… và cấu hình hệ thống điện năng lượng bao gồm: 20 tấm pin năng lượng mặt trời  Canadian Solar 270W, 01 bộ inverter hòa lưới iMars MG 1 pha.
Bên cạnh lợi ích tiết kiệm 1 khoản chi phí điện năng cho chủ  hộ gia đình và tăng giá trị thẩm mỹ cũng như tăng sự hiện đại cho ngôi nhà của mình. Hiện nay giá trọn gói cho hệ thống lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ có giá là 105 triệu đồng.

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về giá lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *