Những ai nên đăng ký khóa đào tạo kỹ thuật viên spa

Những ai nên đăng ký khóa đào tạo kỹ thuật viên spa

Đào tạo kỹ thuật viên spa có gì khác với những khóa học nghề spa khác và có những yêu cầu gì khi đăng ký? Những ai nên theo học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp? Nếu đang cùng có những thắc mắc này thì hãy cùng tìm hiểu xem bản thân có phù hợp với nghề này không nhé!

Kỹ thuật viên spa là gì?

Spa là địa chỉ làm đẹp, chăm sóc da với sự hỗ trợ của mỹ phẩm và các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại. Để vận hành một spa thì cần có nhiều bộ phận khác nhau, nhiều vị trí công việc. Chẳng hạn như: Nhân viên tư vấn spa, quản lý spa, kỹ thuật viên spa… Trong đó, kỹ thuật viên spa chính là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu tại spa.

Kỹ thuật viên spa chính là những người sẽ trực tiếp thực hiện các liệu trình làm đẹp mà khách hàng đã lựa chọn như chăm sóc da, điều trị mụn, giảm mỡ bụng, triệt lông vĩnh viễn… Một kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần có kiến thức chuyên môn, có tay nghề và biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ tại spa. Đây là vị trí công việc hấp dẫn và có thu nhập cao. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người đăng ký đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp để hành nghề.

Một số thông tin chung về khóa đào tạo kỹ thuật viên spa

Khóa đào tạo kỹ thuật viên spa là khóa học nghề dành cho những ai muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Nội dung khóa học này tập trung vào những kiến thức chuyên môn về da, mỹ phẩm và các vấn đề trên da. Ngoài ra, học viên còn được học các phương pháp làm đẹp và chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao. Mục tiêu sau đào tạo chính là học viên có thể thực hiện các công việc của kỹ thuật viên spa một cách thành thạo và hiệu quả.

Chương trình đào tạo kỹ thuật viên spa của các trường thẩm mỹ cũng không hoàn toàn giống nhau, có khóa cơ bản và khóa nâng cao. Trước khi đăng ký học, bạn nên xem xét cẩn thận lộ trình đào tạo, giáo trình dạy nghề và chi phí để xem có phù hợp không nhé.

Về thời gian học kỹ thuật viên spa, tùy theo lịch học dày hay thưa mà quá trình học nghề sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng. Nếu học tập trung, chỉ cần 2 – 3 tháng là bạn đã có đủ tiêu chuẩn để hành nghề spa.

Những ai nên tham gia đào tạo kỹ thuật viên spa?

Tương tự như các khóa học nghề spa khác, khóa đào tạo kỹ thuật viên spa cũng không quá khó vì chương trình học nghề được sắp xếp khoa học. Học viên sẽ được làm quen với kiến thức từ dễ đến khó, từ lý thuyết đến thực hành. Do vậy, khóa học này không yêu cầu cao về đối tượng học nghề, không cần bằng cấp và cũng không giới hạn độ tuổi. Chỉ cần trên 15 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 2 là có thể theo học nghề.

Sau đây là một số đối tượng thích hợp để trở thành kỹ thuật viên spa, bạn có thể tham khảo và cân nhắc nhé!

– Đầu tiên, hãy theo học kỹ thuật viên spa nếu như bạn có niềm đam mê với việc làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc và trị liệu da.

– Bạn muốn có một công việc ổn định lâu dài, dễ xin việc và mức thu nhập từ khá trở lên.

– Những chị em đang đi làm công nhân hoặc đang ở nhà nội trợ muốn có một nghề cầm tay để lo cho cuộc sống cũng có thể lựa chọn học kỹ thuật viên spa.

– Cuối cùng, nếu bạn có mục đích kinh doanh spa, mở cơ sở chăm sóc da… trong tương lai thì kỹ thuật viên spa là khóa học đầu tiên cần phải đăng ký.

Để học kỹ thuật viên spa hiệu quả, một lưu ý quan trọng mà tất cả chúng ta đều phải ghi nhớ chính là xem xét và lựa chọn một cơ sở đào tạo nghề uy tín, có chất lượng dạy và học tốt. Nếu bạn muốn học nghề tại TP.HCM, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một gợi ý dành cho bạn. Khóa đào tạo kỹ thuật viên spa của Dr. Ánh được thiết kế theo chương trình dạy nghề quốc tế, hơn 80% thời gian dành cho việc thực hành và rèn luyện tay nghề. Đặc biệt, tất cả học viên sẽ được cam kết việc làm sau khi học nghề xong.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học, bạn hãy click tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com

Hotline: 0988.222.922

https://thammyviencharm.vn/tim-hieu-ve-chuyen-mon-cua-ky-thuat-vien-spa-chuyen-nghiep/

https://thammyviencharm.vn/ky-thuat-vien-spa-lam-nhung-cong-viec-gi-thu-nhap-bao-nhieu/

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *