Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp đúng mục tiêu sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu hoàn thiện và trang trí các công trình nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, quán café, nhà hàng, văn phòng làm việc, shop thời trang,…Trên thị trường càng ngày càng xuất hiện nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, có loại chất lượng cũng có loại kém chất lượng. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể mua được ván sàn công nghiệp đúng chất lượng và giá hợp lý?

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt theo bề mặt janhome

1. Xác định rõ mục tiêu khi mua sàn gỗ công nghiệp

Bạn định mua sàn công nghiệp để làm gì, lát sàn phòng ngủ, phòng khách, cho văn phòng hay shop…? Mỗi một vị trí lắp đặt sẽ phù hợp với loại sàn gỗ khác nhau. Ví dụ nơi có nhiều người đi lại thì phải chọn sàn gỗ có độ dày 12mm, nơi nào ít người đi lại thì chọn sàn 8mm.

2. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt theo bề mặt

Sàn gỗ công nghiệp có 2 loại bề mặt đó là mặt trơn và nhám sần.

Sàn gỗ bề mặt trơn bóng thường là các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc với chất lượng kém, giá rẻ, bề mặt dễ bị trầy xước

Còn các loại ván sàn công nghiệp bề mặt nhám sần thường là các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan, châu Âu…Các loại sàn gỗ này có chất lượng cao hơn, bề mặt chống trầy xước và chống trơn trượt cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Lựa chọn ván sàn công nghiệp chính hãng theo chiều dài thanh gỗ janhome

3. Lựa chọn ván sàn công nghiệp chính hãng theo chiều dài thanh gỗ

Kích thước của các loại ván sàn công nghiệp cũng là dấu hiệu cho chúng ta biết loại sàn gỗ đó có xuất xứ từ đâu, chất lượng như nào. Thường thì các loại ván lát công nghiệp chính hãng, có chất lượng tốt thì đều có chiều dài từ 1200mm trở lên và không có kích thước ngắn hơn

Còn các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc thường có kích thước dài từ 800mm – 1000mm cho loại dày 12mm và đa số 8mm thì dài trên 1200mm.

4. Màu sắc lớp chống ẩm bên dưới của sàn gỗ công nghiệp

Để chắc chắn sàn gỗ có chất lượng tốt hay không, bạn hãy lật mặt sau của tấm mẫu lên và quan sát. Nếu sàn gỗ có mặt dưới màu đỏ thì đây là những sản phẩm có chất lượng thấp và xuất xứ từ Trung Quốc. Còn các sản phẩm có lớp bên dưới có màu vàng xám đục thì đấy là sàn gỗ có chất lượng tốt và xuất xứ từ Malaysia hoặc cũng có thể được xuất xứ từ Châu Âu.

Quan sát các mép hèm gắn kết của ván sàn công nghiệp janhome

5. Quan sát các mép hèm gắn kết của ván sàn công nghiệp

Ván lót sàn công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia và có chất lượng tốt thì có cạnh hèm được phủ sáp chống thấm nước và thường thì rất cứng. Còn các loại ván sàn xuất xứ từ Trung Quốc và có chất lượng thấp thì sẽ có cạnh hèm rất mềm và có thể dễ dàng bẻ gãy bằng tay.

Trên đây là 5 dấu hiệu giúp bạn dễ dàng nhận biết được sàn gỗ chất lượng và sàn gỗ không chất lượng. Ngoài nắm được các dấu hiệu nhận biết sàn gỗ công nghiệp trên, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ phân phối ván sàn công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp để dễ dàng chọn mua được sản phẩm chất lượng nhất

Và JanHome là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua sàn gỗ Malaysia chính hãng,

Chúng tôi chuyên nhập khẩu sàn gỗ tại nơi sản xuất và bán lẻ tới tận tay khách hàng ngay tại kho. Vì vậy, khách hàng đến với JanHome sẽ mua được sản phẩm 100% chính hãng, hàng chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất

Để được tư vấn và cung cấp sàn gỗ Malaysia nhanh chóng, chất lượng, các bạn vui lòng liên hệ JanHome 1800 00 22 để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *