Quy tắc để trưng bày bàn ghế trường kỷ đẹp trong nhà.

Quy tắc để trưng bày bàn ghế trường kỷ đẹp trong nhà.

Việc lựa chọn và trưng bày bàn ghế trường kỷ sao cho đẹp trong ngôi nhà của bạn được rất  nhiều người quan tâm. Không những nó mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Dưới đây đồ gỗ Phạm Kim sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích trong việc trưng bày bàn ghế trường kỷ.

Theo phong thủy.

Quan niệm của người Việt Nam ta từ xưa đến nay, khi mua bất kỳ đồ dùng nào trong nhà có giá trị lớn họ đều quan tâm đến yếu tố phong thủy. Các gia chủ thường chọn vị trí và cách đặt bộ bàn ghế tránh những vị trí xung mệnh của mình.

Cụ thể với chủ nhà là Đông tứ mệnh không nên đặt bàn ghế trường kỷ theo phía tây, tây nam, tây bắc hay hướng đông bắc để hạn chế điều không may mắn xảy đến. Còn với những gia chủ là Tây tứ mệnh không nên đặt bàn ghế vào hướng đông nam hay hướng bắc.

Khi trưng bày bàn ghế trường kỷ nên tránh việc đặt ngay dưới xà nhà vì theo quan niệm xưa là những người ngồi dưới sẽ không bị đè nặng, tránh gặp những chuyện bất an.

Với những diện tích không gian phòng bị hạn chế, không có hướng đổi bạn có thể sử dụng quả hồ lô với ý nghĩa giải điều trên. Nhiều nhà hiện nay đã thay nhưng quả hồ lô bằng việc lựa chọn và treo vào giữa khoảng không đó là những chùm đèn chiếu sáng.

Trong cách đặt vị trí bàn trường kỷ nên tránh đặt đối hiện hướng cửa chính ra vào vì theo quan niệm xưa đây chính là hướng có luồng khí mạnh đi vào nhà nhưng khi bộ bàn ghế trường kỷ đặt vào đó sẽ làm cản trở việc lưu thông khí làm ảnh hưởng tới vận may của ngôi nhà bạn đang sống.

Một lưu ý nhỏ giành cho bạn đó chính là tránh đẻ thùng rác bên dưới bàn ghế vì chúng làm mất mỹ quan cũng như thùng rác có nhiều khí bẩn sẽ làm mất vệ sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Cách giữ gìn bàn ghế trường kỷ.

Với bất kỳ đồ đạc nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị bụi bẩn bám vào, vì thế bạn cần thường xuyên lau chùi vệ sinh để giữ bộ bàn ghế trường kỷ sạch sẽ và chúng luôn được sáng bóng và giúp chúng mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian phòng khách của bạn.

Việc giữ bàn ghế trường kỷ luôn sáng bóng còn có tác dụng mang lại luồng không khí tốt cho ngôi nhà, giúp cho các thành viên trong gia đình có sức khoải, tài vận tốt

Với những chia sẻ trên của đồ gỗ Phạm Kim, hy vọng bạn đọc có thêm nhiều thông tin hay trong cách trưng bày bàn ghế trường kỷ. Bạn cần tìm một bộ bàn ghế trường kỷ để trang trí phòng khách cho ngôi nhà của bạn, hãy đến Dogophamkim.com để có những chọn lựa tốt nhất cho mình.

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *